ยินดีต้อนรับทุกท่านครับ

ต้องการนักปั้นแบรนด์มืออาชีพที่การันตีความสำเร็จอยู่หรือเปล่า 

ถ้าใช่ คุณมาถูกที่แล้วครับ 

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 14ปี เคยเป็นมาตั้งแต่ ตัวแทน แม่ทีม เจ้าของแบรนด์ และที่ปรึกษาแบรนด์ ดังนั้นผมกล้าบอกได้เลยว่า ผมเข้าใจระบบตัวแทนเป็นอย่างดี

หากใช้บริการของเราแล้ว คุณจะได้ผลลัพธ์ที่มากว่าคำว่า “พอใจ”

บริการของเรา

บริการดูแลแฟนเพจ ลงแคปชั่นขายหรือสร้างกระแสให้ทุกวันพร้อมทั้งมีรูปภาพประกอบ ช่วยส่งเสริมให้ธุรกิจของคุณดูดีและเป็นมืออาชีพ

ออกแบบสื่อและช่วยจัดการการทำโฆษณาผ่านโซเชี่ยลมีเดียด้วยงบประมาณของคุณเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้โฆษณา และการลงทุนที่คุ้มค่า

ให้คุณมีเวบไซต์ที่สวยงามและเพิ่มความน่าเชื่อถือแก่ลูกค้า หรือพัฒนาเวบไซต์ให้เหมาะสมแก่การทำการตลาดออนไลน์

จัดหานางแบบที่เหมาะสมกับสินค้าให้คุณ เรามีนางแบบนายแบบให้คุณเลือกในราคาที่คุณเอื้อมถึง สร้างความน่าเชื่อถือเพิ่มความมั่นใจลูกค้าที่มีต่อแบรนด์

เข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้นทุกพื้นที่กับการตลาดเชิงรุก เรามีบริการให้คำแนะนำการออกบูธและจัดงานอีเว้นท์ตามสถานที่ต่างๆทั่วประเทศ

เรามีทีมเซลล์ปิดการขายที่ชำนาญใว้บริการ ในกรณีที่คุณไม่อยากขายเองก็เพียงนำสินค้าของคุณมาให้เรา ที่เหลือเป็นหน้าที่ของเรา คุณก็แค่รอรับยอดขายได้เลย

David service
  • ต้องการมีทีมตัวแทน เข้ามาสู่แบรนด์เป็นจำนวนมาก ไม่ใช่เรื่องยาก ให้ผมวางระบบให้ด้วยประสบการณ์ปั้นมาแล้วมากกว่า 100แบรนด์ รับประกันความสำเร็จระดับสูงได้อย่างแน่นอน
  • ผมเข้าใจว่าคุณต้องการอะไรดังนั้นผมพร้อมช่วยคุณให้คุณมีแบรนด์ได้ครบจบที่เดียว ผมมีครบทุกบริการที่คุณต้องการในการสร้างแบรนด์ ดังนั้นจึงช่วยคุณประหยัดทั้งเงินและเวลาได้
  • ด้วยประสบการณ์ของทีมงานที่มากกว่า14ปี คุณจึงมั่นใจได้ว่าคุณสิ่งที่คุณได้รับคือสิ่งที่พิสูจน์มาแล้วว่าดีที่สุดสำหรับแบรนด์ของคุณแน่นอน ผมแนะนำคุณเฉพาะสิ่งที่ทำแล้วสำเร็จเท่านั้น
  • เมื่อคุณใช้บริการแบบมืออาชีพของผม ผมจะช่วยตัดทอนค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นต่อธุรกิจของคุณออกไป และเรายังดูแลการสร้างแบรนด์ตั้งแต่ต้นจนจบครบที่เดียวทำให้คุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายหลายครั้ง

 

 

    ลูกค้าของเรา