ยินดีต้อนรับทุกท่านครับ

บริการของเรา

บริการดูแลแฟนเพจ ลงแคปชั่นขายหรือสร้างกระแสให้ทุกวันพร้อมทั้งมีรูปภาพประกอบ ช่วยส่งเสริมให้ธุรกิจของคุณดูดีและเป็นมืออาชีพ

ออกแบบสื่อและช่วยจัดการการทำโฆษณาผ่านโซเชี่ยลมีเดียด้วยงบประมาณของคุณเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้โฆษณา และการลงทุนที่คุ้มค่า

ให้คุณมีเวบไซต์ที่สวยงามและเพิ่มความน่าเชื่อถือแก่ลูกค้า หรือพัฒนาเวบไซต์ให้เหมาะสมแก่การทำการตลาดออนไลน์

จัดหานางแบบที่เหมาะสมกับสินค้าให้คุณ เรามีนางแบบนายแบบให้คุณเลือกในราคาที่คุณเอื้อมถึง สร้างความน่าเชื่อถือเพิ่มความมั่นใจลูกค้าที่มีต่อแบรนด์

เข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้นทุกพื้นที่กับการตลาดเชิงรุก เรามีบริการให้คำแนะนำการออกบูธและจัดงานอีเว้นท์ตามสถานที่ต่างๆทั่วประเทศ

เรามีทีมเซลล์ปิดการขายที่ชำนาญใว้บริการ ในกรณีที่คุณไม่อยากขายเองก็เพียงนำสินค้าของคุณมาให้เรา ที่เหลือเป็นหน้าที่ของเรา คุณก็แค่รอรับยอดขายได้เลย

David service
  • ผมเข้าใจว่าคุณต้องการอะไรดังนั้นผมพร้อมช่วยคุณให้คุณมีแบรนด์ได้ครบจบที่เดียว ผมมีครบทุกบริการที่คุณต้องการในการสร้างแบรนด์ ดังนั้นจึงช่วยคุณประหยัดทั้งเงินและเวลาได้
  • ด้วยประสบการณ์ของทีมงานที่มากกว่า11ปี คุณจึงมั่นใจได้ว่าคุณสิ่งที่คุณได้รับคือสิ่งที่พิสูจน์มาแล้วว่าดีที่สุดสำหรับแบรนด์ของคุณแน่นอน ผมแนะนำคุณเฉพาะสิ่งที่ทำแล้วสำเร็จเท่านั้น
  • เมื่อคุณใช้บริการแบบมืออาชีพของผม ผมจะช่วยตัดทอนค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นต่อธุรกิจของคุณออกไป และเรายังดูแลการสร้างแบรนด์ตั้งแต่ต้นจนจบครบที่เดียวทำให้คุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายหลายครั้ง

 

    ลูกค้าของเรา