เคล็ดลับขายดี ช่วงปีใหม่ happy new year 2019

ปีใหม่แบบนี้ เพิ่มยอดขายให้ไปถึงหลักล้านง่าย แค่อาศัยช่วงเทศกาล

นับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่กันเข้าไปทุกวันแล้วนะครับ ซึ่งหลาย คนก็คงเตรียมตัวไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือต่างประเทศกันอยู่แน่ แต่ก็มีเพื่อน อีกไม่น้อยที่กำลังตั้งหน้าตั้งตาคิดแผนออกมากระตุ้นยอดขายช่วงปีใหม่ ซึ่งใครที่กำลังเป็นแบบนี้อยู่ก็บอกเลยว่า คุณมาถูกทางแล้วล่ะครับ เพราะช่วงเทศกาลแบบนี้นี่แหละ ตัวโกยยอดขายให้ธุรกิจเราเลยก็ว่าได้ ดังนั้นใครอยากให้ธุรกิจออนไลน์ที่กำลังทำอยู่มันปัง ส่งท้ายปี มียอดขายดี ก่อนเข้าปี 2019 ก็แนะนำให้เอาเคล็ดลับเหล่านี้ไปใช้ได้เลย

1.ส่งแคมเปญเจ๋ง ออกไป

ลด แลก แจก แถม กันไปให้หนัก เลยครับช่วงนี้ เอาให้ลูกค้ารู้สึกว่าซื้อสินค้ากับร้านเราแล้วมันคุ้มเหลือเกิน ไม่ต้องไปมองที่อื่นให้เสียเวลาเลย แต่ต้องอย่าลืมว่าเราต้องไม่ขาดทุนด้วยนะ อาจจะได้กำไรนิด หน่อย น้อยกว่าปกติ แต่สิ่งที่ได้กลับมาแน่ ก็คือ ลูกค้าจะรู้จักเรามากขึ้น ยิ่งจัดชื่อแคมเปญให้เข้ากับเทศกาลสักหน่อย ให้ลูกค้ารู้สึกถึงความสนุกสนาน ก็จะช่วยให้เกิดยอดไลค์ ยอดแชร์ต่าง ตามมาอีกเป็นพรวน

2.เปลี่ยนธีมทุกอย่างให้เข้ากับเทศกาลมากที่สุด

รูปโปรไฟล์ที่ใช้มานานปี หรือรูปหน้าปกเว็บไซต์ ทุกอย่างต้องสอดคล้องกับช่วงเทศกาลให้มากที่สุด อาจไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนไปจนใคร จำไม่ได้ แต่ช่วงปีใหม่แบบนี้ก็อาจจะเพิ่มหมวกซานต้าเข้าไปสักหน่อย หรือมีกล่องของขวัญ มีต้นคริสต์มาส ให้ลูกค้ารับรู้ได้ถึงความสนุกสนาน รื่นเริง และน่าใช้บริการ ภาพลักษณ์เหล่านี้ที่แบรนด์เราสื่อออกไป จะทำให้ลูกค้ารู้สึกเป็นกันเองกับแบรนด์ของเรา และตัดสินใจติดต่อเข้ามาได้ง่ายขึ้น

3.ส่งเสริมการขายสินค้าตัวใดตัวหนึ่งโดยเฉพาะ

บางทีถ้าทำแคมเปญแบบขายยกร้าน อาจจะไม่มีสินค้าไหนเด่นเกินไป และดึงยอดขายไม่ได้เท่าที่ควร เพราะฉะนั้นงานนี้ต้องมีพระเอกชูโรงสักหนึ่งตัว เลือกสินค้า หรือบริการสักอันของร้านเรามา และตั้งโปรโมชั่นเป็นสินค้าแนะนำสำหรับช่วงเทศกาลนี้ไปเลยครับ อาจสร้างคอนเทนต์ที่เกี่ยวข้องกับเทศกาล และเชื่อมโยงกับสินค้านั้นเข้าไปสักหน่อย ให้เกิดเรื่องราว ก็จะทำให้ลูกค้าเห็นภาพแล้วว่าช่วงเทศกาลแบบนี้ การใช้สินค้าของเรามันดียังไง เชื่อเถอะครับว่าสินค้าทุกชิ้นเชื่อมโยงกับเทศกาลได้ทั้งนั้นแหละ

ไม่ใช่แค่กับช่วงปีใหม่เท่านั้นนะครับที่เราสามารถทำอะไรแบบนี้ได้ จริง เราสามารถปรับใช้ทุกเคล็ดลับที่พูดไป ให้เข้ากันได้กับทุกเทศกาลเลย ไม่ว่าจะเป็นวันเด็ก วันสงกรานต์ วันแม่ วันพ่อ หรือวันไหน ก็สามารถเพิ่มยอดขายได้ตลอดทั้งปี

คอร์สออนไลน์

#คอร์สสอนปั้นแบรนด์ระบบตัวแทน #เรียนส่วนตัวกับโค้ชเดวิด […]
ระดับสูง
2 Lectures
8HR
Special
สอนยิงโฆษณาเฟสบุ๊คสำหรับแม่ค้าออนไลน์
ในยุคปัจจุบันที่ใครสามารถนำสื่อโฆษณาของตัวเองเข้าถึงลูกค้าได้มากและเร็วที่สุดแบรนด์นั้นจะเป็นฝ่ายชนะ ทำให้เครื่องมือการโฆษณาที่เรียกว่า Facebook...
ระดับผู้เริ่มต้น
1 Lectures
1 hours
Special
ดูแลลูกค้าดี จนต้อง กลับมาซื้อซ้ำ
การดูแลลูกค้าอย่างดีเพื่อหวังผลให้ลูกค้าคนนั้นกลับมาซื้อซ้ำถือว่าเป็นเรื่องที่ฉลาดที่สุด เพราะว่าถ้าเราเอาแต่ขายโดยไม่ดูแลรักษาลูกค้าเก่าๆของเราไว...
ระดับผู้เริ่มต้น
1 Lectures
1 hours
Special
ทำไมแม่ค้าออนไลน์ ต้องมีเวบไซต์
ไม่ว่ากี่ยุคกี่สมัย เครื่องมือที่ดีที่สุดและเป็นมิตรที่สุดสำหรับนักการตลาดออนไลน์ก็คงจะหนีไม่พ้นเว็บไซต์ การที่เรามีเว็บไซต์นั้นเพิ่มโอกาสให้เราได...
ระดับผู้เริ่มต้น
1 Lectures
1 hours
Special
สอน ปิดการขาย ขั้นเทพจนต้องซื้อ
การปิดการขายถือว่าเป็นทักษะที่สำคัญที่สุดเลยนะครับที่แม่ค้าออนไลน์ทุกคนต้องมี ผมถือว่าการปิดการขายเป็นศิลปะที่ต้องเรียนรู้จากประสบการณ์จริงเท่านั้...
ระดับผู้เริ่มต้น
1 Lectures
1 hours
Special
สอนตามลูกค้า เวลาไม่โอน
ผมเชื่อว่าแม่ค้าหลายคนคงเคยประสบปัญหาเรื่องที่ลูกค้าบอกว่าจะโอนเงินวันนั้นวันนี้ แต่สุดท้ายก็เงียบบางคนถึงขั้นติดต่อไม่ได้ไปเลยก็มี ก็ถือว่าปัญหา...
ระดับผู้เริ่มต้น
1 Lectures
1 hours
Special
สอนการ รับมือลูกค้า
อาชีพแม่ค้าออนไลน์ถือว่าเป็นอาชีพหนึ่งที่ต้องเจอคนที่เราต้องคุยด้วยหลากหลายรูปแบบ แน่นอนการรับมือกับคนที่แตกต่างกันนั้นจะทำให้เราประสบความสำเร็จใ...
ระดับผู้เริ่มต้น
1 Lectures
1 hours
Special
สอนทักษะการตอบลูกค้าและตัวแทน
จากประสบการณ์ของผมที่ได้มีโอกาสเข้าไปคลุกคลีกับแม่ค้าออนไลน์หลายคน ต้องบอกเลยนะครับว่าบางคนไม่ได้มีปัญหาเรื่องการที่ทำให้คนสนใจทักเข้ามาสอบถาม แต...
ระดับผู้เริ่มต้น
1 Lectures
1 hours
Special
สอนตัดต่อวีดีโอพร้อมใส่ซับ สำหรับแม่ค้า
ในการขายของออนไลน์สิ่งที่เรียกว่ามีผลต่อการกระตุ้นให้ลูกค้าอยากซื้อสินค้าได้ดีที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นภาพเคลื่อนไหวหรือวีดีโอนั่นเอง แต่การที่เราจะท...
ระดับผู้เริ่มต้น
1 Lectures
1 hours
Special
สอนถ่าย และแต่งรูป ขายของออนไลน์
ยังไงก็ต้องยอมรับนะครับว่ารูปที่สวยย่อมดึงดูดให้ลูกค้าสนใจสินค้าได้มากจริงไหมครับ เพราะฉะนั้นเราเองในฐานะที่เป็นแม่ค้าออนไลน์ก็ควรจะมีทักษะในเรื่อ...
ระดับผู้เริ่มต้น
1 Lectures
1 hours
Special
เขียนโพสต์ขาย ชั้นเซียนเขียนยังไง
การเขียนโพสต์ถือว่าเป็นทักษะหลักของแม่ค้าออนไลน์ทุกคนเลยก็ว่าได้ หากใครมีทักษะนี้ ย่อมได้เปรียบแม่ค้าคนอื่นอย่างแน่นอน ทักษะการเขียนโพสต์ขายนั้น...
ระดับผู้เริ่มต้น
1 Lectures
1 hours
Special
หาอะไรมาขายในออนไลน์ดี
เชื่อว่าหลายคนเริ่มมีแนวคิดว่าอยากขายของออนไลน์แล้วใช่ไหมครับ แต่คำถามที่ผมมักเจอบ่อยมากคือ แล้วจะขายอะไรดี หลังจบคอร์สนี้ผมเชื่อว่า หลายท่าน...
ระดับผู้เริ่มต้น
1 Lectures
1 hours